Ghế CH36 ash

Ghế CH36 ash
Ghế CH36 ash
Ghế CH36 ash
Ghế CH36 ash
Ghế CH36 ash
1 / 5
Ghế CH36 ash
Ghế CH36 ash
Ghế CH36 ash
Ghế CH36 ash
Ghế CH36 ash

Ghế CH36 ash

1.700.000 đ


Các lựa chọn:
Ghế CH36 (Wegner CH36 Chair) – Chiếc ghế ăn đơn giản, hữu ích và tinh tế. Được thiết kế năm 1962, ghế CH36 là chiếc ghế ăn kinh điển đậm chất Đan Mạch. Là sự kết hợp của phong cách Shakers và sự khéo léo đầy thẩm mỹ của Hans J. Wegner. Ghế CH36 – một chiếc ghế ăn được làm thủ công đẹp mắt với sự thoải mái tuyệt vời. Các đường thẳng, mối ghép chặt chẽ thể hiện cảm hứng Shaker của Hans J. Wegner một cách rõ nét. Vì vậy, ghế #CH36 được sử dụng rất rộng rãi trong các phòng hội nghị, các khu vực công cộng, đặc biệt là nhà thờ.

Nội thất Shaker là một phong cách đặc trưng của đồ nội thất được phát triển bởi Shakers. – Hội Liên hiệp các tín đồ tin vào Sự Xuất hiện lần thứ hai của Chúa Kitô. Một giáo phái tôn giáo thiên về lối sống nguyên tắc đơn giản, hữu ích và trung thực. Niềm tin của họ được phản ánh trong việc chế tác đồ nội thất mang phong cách tối giản.

Các nguyên tắc cơ bản của thiết kế Shaker đã tạo cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế nội thất hiện đại. Ghế CH36 (Wegner CH36 Chair – 1962) của Hans J. Wegner là một ví dụ điển hình. Ông đã khéo léo truyền vào ghế CH36 sự tinh tế của riêng mình trên cảm hứng Shaker.

Ghế CH36 – Một chiếc ghế nhỏ với chân đứng, lưng tựa đơn giản và mặt ngồi bện từ dây giấy. Chân ghế CH36 giảm dần về phía sàn nhà, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch. Phần trên của lưng ghế cong cong, phía dưới bo tròn ôm, tăng cường hỗ trợ lưng.