Ghế nhựa nhập khẩu hàng loại 1


Ghế nhựa nhập khẩu hàng loại 1
1 / 1

Các lựa chọn:
Ghế nhựa nhập khẩu hàng loại 1 giá chỉ 380k tại Thủ Đức

Bách hóa bàn ghế chuyên cung cấp, phân phối bàn ghế quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, văn phòng làm việc hot trend tại khu vực HCM. Ghế nhựa nhập khẩu hàng loại 1 giá chỉ 380k tại Thủ Đức đã và đang là một sản phẩm nội thất công nghiệp hiện đại được nhiều hộ gia đình lựa chọn cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp. Liên hệ: 0901438178 (zalo).

Bàn ghế quán cafe trà sữa - nội thất quán cafe nhà hàng tại HCM

Quy trình sản xuất khép kín nên tối ưu chi phí, linh động mẫu mã và chủ động tiến độ. Bachhoabanghe.com có đầy đủ các bộ phận như: Đội ngũ thiết kế, cơ khí nội thất, phân xưởng sản xuất mộc, kho nguyên liệu…

Có thể đáp ứng hầu hết các đơn hàng có thiết kế độc đáo, mới lạ và yêu cầu tiến độ nhanh.

Em cần chạy doanh số nên bán LẺ giá Sỉ, mọi người nhanh tay rinh em ghế xinh xắn, kute phô mai que này về nhà nhé. Giá chỉ 380k/ghế thôi ạ ( sỉ >10 ghế ib em nhé)

Với những biến tấu đa dạng độc đáo, có thể nói mẫu ghế nhựa nhập khẩu là một trong những mẫu ghế hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Dù chỉ là một hay vài chiếc phối kết giữa các phiên bản trong một tổng thể thì ghế luôn luôn nổi bật trong bất kì không gian nội thất nào.

Chúng tôi còn phân phối nhiều mẫu bàn ghế cafe gỗ sắt, bàn ghế nhập khẩu, Bàn ghế mây nhựa, Bàn ghế văn phòng đa dạng mẫu mã. Xem nhiều sản phẩm hơn tại đây.

Thông tin liên hệ Địa chỉ công ty phân phối bàn ghế quán cafe giá sỉ tại Thủ Đức

Hotline: 0901.438.178

Email: cskh@noithattrend.com

Hệ thống Website:

vatphamnoithat.com

setupnoithat.com

shopbanghe.com

phanphoibanghe.com

khobanghe.net

noithattrend.com

xuongbanghe.net

showroombanghe.com

banghegiatri.com

noithatgiatri.com

congtybanghe.net

bachhoabanghe.com