Sen tắm đen vàng 3 vặn

Sen tắm đen vàng 3 vặn
1 / 1

Sen tắm đen vàng 3 vặn

3.900.000 đ


Các lựa chọn:
Sen cây tắm đứng (bộ sen tắm đứng) hay còn được gọi tắt là sen cây, sen tắm cây, sen tắm đứng, vòi hoa sen cây, vòi sen cây, vòi sen đứng...

Sen cây cũng có các bộ phận chính là củ sen, bát sen tắm, đường dẫn nước, các van chỉnh nước như sen tắm thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở chỗ sen cây tắm đứng sẽ có tới 2 bát sen phun nước, trong khi vòi sen thường chỉ có 1.

Nếu như sen tắm cầm thay thông thường có kích thước bát sen cầm tay nhỏ, bát sen không được cố định một cách chắc chắn nên nước tắm không phun được cả người và phải chỉnh hướng phun nước liên tục thì vòi sen cây có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn khi: Có 1 bát sen kích thước lớn được gắn cố định, nước tắm có thể lan tỏa từ đầu tới chân một cách liên tục và đồng đều; Tia nước từ bát sen lớn này cũng mạnh hơn, giúp cơ thể có cảm giác thư giãn như đang được massage.

Sen tắm có nhiều lợi ích tuyệt vời như khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến cho cơ thể sảng khoái và sức khỏe tốt hơn.

Bên ngoài việc tích hợp các ưu điểm của sen tắm cầm tay thông thường, sen cây có ưu điểm vượt bậc khi sở hữu bát sen lớn tạo thành dòng nước phun từ trên cao với áp lực vừa phải giúp kích thích các huyệt đạo ở trên đầu làm giảm những cơn đau đầu do stress. Việc tắm đứng dưới bát sen lớn phun nước ấm còn rất tốt cho mũi, nhất là những người bị bệnh xoang vì việc hít hơi nước nóng có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp dịch mũi và các xoang được lưu thông

ĐT: 0396 219 356

ZALO: 0396 219 356